6เดือนกว่าแล้วยังอยากกินของเปรี้ยวอยู่เลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ท้อง6เดือนขึ้นไปแล้วยังเปรี้ยวปาก อยากกินของเปรี้ยวๆ กันอยู่บ้างไหมค่ะ

6เดือนกว่าแล้วยังอยากกินของเปรี้ยวอยู่เลยค่ะ

เปรี้ยวปากตามเลย

น้ำลายแตกเลยค่ะ

อยากกินอีกแล้ว

ชายหรือหญิงค่ะ

4y trước

ตอนท้องคนแรกเราชอบของหวานมาก แต่ได้ลูกชาย

แซ่บบ

🤤