เจ็บท้องเตือน ตอน 38+1w

มีอาการเจ็บท้องเตือน กำหนด 1 พ.ย.แม่ๆท่านไหน คลอดแล้วบ้างค่ะ กี่วันคลอดค่ะ

1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ไม่รู้เลยคะบ้างที่ก็เจ็บเหมือนปวด💩 บางทีก็เหมือนประจำเดือนจะมา สารพัดเจ็บ ไม่รู้ว่าเตือนไม่เตือน งงไปหมด