38wแล้วค่ะ กำหนด7มกราคม

แม่ๆบ้านไหน คลอดแล้วบ้างค่ะ มีย้ายทีมกันมั้ยเอ่ยยย มีอาการแบบไหนแชร์หน่อยค่ะ

38w เหมือนกันจ้ากำหนด6มกราคม ยังไม่มีวีแววเลยว่าจะออก

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะ🥰

38w เหมือนกันเลยค่ะ แต่ได้ผ่าคลอดพรุ่งนี้ ตื่นเต้นมาก

2y trước

พอดีน้องอยู่ท่าก้นค่ะแม่ ไม่ยอมกลับหัว

38+3 กำหนด4มกรา มีแต่ปวดเตือนค่ะ อยากแตกแย่แล้ว😂

กำหนด5 ม.คได้ผ่าคลอด28นี้จ้าน้องไม่ยอมกลับหัว

2y trước

สู้ๆคะแม่ คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคู่นะค้าา

36+6 อาการมาครบแล้วค่ะ เหลือแค่มูกเลือด

16 มกราคาะ เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยมาก

37+1 แล้วเหมือนกันค่ะ คลอด ม.ค.

ผ่าคลอด26ธันวาค่ะกำหนด7มกราคม

2y trước

ลูกคนที่2จร้าคนเเรกก็ผ่าคน2เลยไม่ต้องรอเจ็บท้องนัดผ่าเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

13มกรา ผ่าคลอด 28นี้ค่ะ