38wแล้วค่ะ กำหนด7มกราคม

แม่ๆบ้านไหน คลอดแล้วบ้างค่ะ มีย้ายทีมกันมั้ยเอ่ยยย มีอาการแบบไหนแชร์หน่อยค่ะ

37+6 ไม่มีอาการอะไรเลย เเล้วเขาไม่กลับหัว หมอนัดผ่า3มกรา❤️❤️

2y trước

ของแม่กลับตั้งแต่7เดือน กลัวแตกสิ้นเดือนนี้มากเลย คลอดง่ายๆนะคะแม่