กำหนดคลอด27มกรา

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด27มกรา หรือใกล้เคียงบ้างคะ มีอาการเจ็บรึยังคะ

กำหนดคลอดวันที่28มกรา เเต่ช่วงนี้ปวดท้อง ปวดหลัง ปวดจิมิ มีมูกเป็นสีเหลืองขาวๆออกมาเยอะมาก คนที่3เเล้ว ยังตื่นเต้นอยู่เลย

กำหนดคลอด27เหมือนกันจ้าแม่ มีปวดหลัง ปวดท้องน้อย ปวดร้าวขา มีเจ็บเตือนท้องแข็งแต่ไม่ถี่ มีมูกใสๆออก คนที่3ก็ยังตื่นเต้นค่ะแม่

กำหนดคลอด 22 มกราคมปวดท้องน้อย ปวดขา ปวดหลัง ตกขาวไม่มีสัญญาณจะเตือนใกล้คลอด คนที3 ค่ะ 38 W หมอนัด 18 กระตุ้นปากมดลูกจ้าา

กำหนด26นี้เลยค่ะได้37+3 วีค มีอาการ ปวดหน่วงท้องปวดหลังร้าวมาบั่นท้ายสะโพกเลยค่ะ แต่หมอบอกปกติของคนท้องโตค่ะ

บ้านนี้ 28 มกราค่ะแม่ เจ็บเตือนไปตอน 35 วีค ตอนนี้เงียบเลยค่ะ มีแต่ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ ให้แม่จุกน้ำตาไหลเล่นๆ ค่ะ

บ้านนี้28มกราค่ะ​ 37+1 เริ่มปวดท้องเตือนบ้างแล้วค่ะแม่​ 38w ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้น​ปากมดลูกแล้วค่ะ

กำหนด29ค่ะ มีมูกใสๆเจ็บเตือนท้องแข็ง แต่ยังไม่ค่อยถี่ค่ะรอดูอาการต่อไปค่ะ

กำหนด 28 มกรา นัดผ่า 16 มกราค่ะ มีท้องแข็งเป็นระยะๆ ปวดเนื้อปวดตัวสุดๆค่าา

กำหนดคลอด27มกราคมนี้เหมือนกันแต่ผ่าคลอด ขยับขึ้นมาเป็นผ่า17นี้ค่ะ

กำหนด 27 มค เหมือนกันจ้า ยังไม่มีวี่แววเลยค่า นัดผ่า 15 มค นี้แล้วค่า