กำหนดคลอด27มกรา

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด27มกรา หรือใกล้เคียงบ้างคะ มีอาการเจ็บรึยังคะ

ของเราท้องเเข้งบ้างครั้ง แต่วันนี้มีลิ่มเลือดออกนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้16 มกราค่ะเงียบมากเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด26จ้า เริ่มปวดนิดๆท้องปั้นแข็ง

กำนก15มคมีเตือนบ้างแล้วค่ะได้39วิคแล้วค่

แม่บ้านนี้12มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ☺

บ้านนี้10มกรา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

บ้านนี้39+1 ไม่มีอาการอะไรเรยค่ะท้อง2