8เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ กำหนดคลอด มกรา♥️ หน่อยจ้า บ้านนี้ กำหนดคลอด27มกราจ้า ??

8เดือน

บ้านนี้กำหนดคลอด20มกรา แต่เมื่อวันที่29ท้องแข็งบ่อย หมอให้นอนโรงพยาบาลมดลูกเปิด1เซน นอน2คืน คุณหมอให้กลับบ้าน ตอนนี้มาอยุ่บ้านเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ปวด

5y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ ..แต่พรุ่งนี้หมอนัดตรวจ

18 มกราค่า น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 53 ตอนนี้57 โลค่าาา น้องดิ้นเก่งมากกก ดิ้นจนนอนสะดุ้งตื่น 😆😆😆 ดิ้นทั้งวันทั้งคืน กันไปเลยยย ยิ่งกลางคืนเตะบอลแน่ๆค่ะ5555

5y trước

บ้านนี้ตอนนี้ 25+4 ♥️ ขึ้นมา8โล จาก45ตอนนี้54แล้วค้า น้องดิ้นแต่ละที ฉี่แม่แทบไหล 😂

โพสนี้เป็นปีเป็นชาติมาแล้ว . แอดมินAppนี้ทำงานกันยังไงอ้ะ ? แอปดีนะแต่โพสเป็นปีมาล้ะยังเดิงอยู่เลย บ้าบอ

โพสนี้เกดโพสไว้ตอน5เดือนนะคะทุกคน ปัจจุบันได้ 25w4d ♥️แล้ว ตอนนี้ 6 เดือนแล้วนะคะ มีแม่ๆเข้าใจผิดหลายคน 😚

กำหนด18มกราจ้า แต่น้องยังไม่กลับหัว หมอเลยนัดผ่าวันที่2มกราแทน จะได้เจอหน้าเร็วขึ้นกว่าเดิม🥰🥰🥰

ห้าเดือนทำไมคลอดมกรานับผิดหรือเปล่าค่ะบ้านนี้พรุ่งนี้แปดเดือนแร้วกำหนดคลอด31มกรา

5y trước

ตอนนี้ 32+3 นะคะ โพสนี้เคยโพสไปตั้งแต่ 5 เดือน วันนี้แก้โพสแล้ว ให้มาเป็น 8 เดือน เพราะหลายคนสงสัย โพสมันพึ่งจะดันขึ้นมา ✅

24 มกราจ้า แต่หมอนัดผ่าประมาณวันที่10 น้องอยู่ท่าขวาง น้องผู้ชาย ลูกครึ่งแขกอาหรับค่ะ

8เดือนครึ่ง มีแม่ๆท่านไหน ลูกดิ้นน้อยลงบ้างค่ะ เป็นเหมือนกันรึป่าว บ้านนี้รุ้สึกกงวล

5y trước

ถ้าใม่มั่นใจก้อควรไปหาหมอค่ะเพื่อความสบายของเรา😊เผื่อมีปันหาอารัยหมอจะได้ช่วยทันคะ

แปลกจังท้อง5เดือนกำหนดคลอดมกราคมของเรา6เดือนคลอดเดือนมีนาคมแค่สงสัยหน่ะคะ

5y trước

อ่อ...ค่ะ

กำหนด คลอด 8มกราคมค่ะ แต่คงอยุ่ไม่ถึง ท้องแฝด หมอนัดคุยเรื่องผ่า13 ธันวาคมนี้ค่ะ