ทีมมกรา

34+1w วันนี้ไปซาวมาน้องหนัก 2487g กำหนดคลอด 27 มกรา 63 ❤️ #ทีมมกราน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ทีมมกรา

33w2270. ตอนนี้35+5wแล้วคุณหมอนัดซาว36wตื่นเต้นจังตัวเล็กจะเพิ่มขึ้นเท่าไร กำหนด15มค.64จ้า

36วีค 2200. ตัวเล็กมากค่ะ แม่กินจนเหนื่อยแล้ว เนื้อนมใข่ สาระพัด แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ😂

5y trước

บ้านนี้ก็กิน นมไข่ค่ะแม่ แล้วก็กินทุกอย่าง5555

ตอนแรกไปซาวตอน31+2wหนัก3100แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะออกก่อนกำหนด35+5wใด้น้ำหนัก2.695

เช็คตอน 34 สัปดาห์​ได้แค่ 1,887 กรัมเองค่ะ 😭​ กำลังพยายามทำน้ำหนักเพิ่มอยู่ค่ะ

5y trước

ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักเพิ่งมาดีขึ้นตอนเดือนที่ 8 สงสัยต้องเน้นไข่ ขอบคุณมากนะคะ

แม่ไปซาว36w น้องหนัก3000g จ้า น้ำหนักแม่ขึ้น15โล กำหนด9มกรา ตอนนี้ได้37+4แล้ว 😊

5y trước

ขอบคุณจ้า ❤

37+4 หมอบอกน้ำหนักน้องประมาณ3100gถ้ายังไม่คลอดอาจจะเพิ่มขึ้นกว่านี้ค้า

ถือว่าน้ำหนักน้องดีมากๆๆเลยค่ะบ้านนี้ซาวตอน34w2100. เองค่ะ กังวลมากๆๆเลย

5y trước

หมอบอกน้องตัวโตดีค่ะแม่ บ้านนี้ชอบ นม กับไข่ ไม่ค่อยเน้นอะไร กินบ้างไม่กินบ้าง สู้ๆค่ะ แม่ ❤️

หลังกินข้าวรู้สึกลูกดิ้นน้อยไม่ถึง4ครั้งต่อชั่วโมง อันตรายมั้ยค่ะ

4y trước

แม่ควรรีบไปหาหมอนะคะ ถ้านับหลังกินข้าว1ชั่วโมงดิ้นไม่ถึง4ครั้งลองนับอีก1ชั่วโมงถ้ายังไม่ถึงอีกควรรีบไปนะคะ คุณหมอเน้นมา

บ้านนี้ซาวด์ตอน36wหนัก2125กรัม ตอนนี้37+3wแล้วคะ น้ำหนักน้องน้อยมาก

บ้านนี้12มกราจ้า ซาวด์ตอน35+4. น้ำหนัก2,900 ตอนนี้37+1น่าจะ3โลกว่าแล้วจ้า

5y trước

จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่ 😃