ทีมมกราคม

แม่ๆบ้านไหน กำหนด1 มกราคมบ้างค่ะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้37+1 ปวดหลัง นอนที่ทรมานสุดๆไปเรยค่ะ😁😁

1มกราเหมือนกันเลยคะ​ สถานการณ์​ตอนนี้ยังนิ่งๆอยู่​😅

บ้านนี้6มกราค่ะเเต่จะผ่า28ธันวานี้☺️

3y trước

บ้านนี้3มกรายังเงียบอยู่เลยค่ะ

1มกรา คร้า ไม่มีวี่แววไรเลยจร้า

ขอบคุนทุกขอบเม้น ล่วงหน้าจ้ส

บ้านนี้ 2มกราคม ค่ะ37+1

สู้ๆ ค่ะแม่