ทีมมกราคม63แอบแตกกันบ้างรึยัง

บ้านนี้38+1วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย มีเตือนบ้างเจ้บซี่โครงข้างซ้ายมากกลางคืนขยับตัวทีนึงกระดูกดังกรอบแกรบเลยจ้า กำหนด5มกราคม63 ทีมมกราคมแอบแตกกันบ้างรึยังค่ะ

ทีมมกราคม63แอบแตกกันบ้างรึยัง

31 มกราคม 63 คะ เจ็บซีกโครงข้างซ้ายเหมือนกัน เจ็บเป็นอาทิตย์เลย แต่ไม่มีเจ็บเตือนนะคะมีแค่หน่วงๆท้อง

กำห​นด​3 มกราคม​เจ็บเตือนอย่างเดียวไม่แตกสักที โดนกระตุ้น2รอบแล้วก็เงียบเหมือน​เดิม

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะเจ็บจี๊ดๆใต้ราวนมด้านซ้าย เป็นอยู่อาทิตย์นึงก็หายไปเองค่ะ

แตกแล้วจ้า 38+3 กำหนดวันที่7ม.ค63 แตกวันที่27ธันวาคม62ค่ะ

38 วีค กำหนดคลอด 11 มกรา มีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อยคะ

11 มค มีหน่วง มีเตือนบ้าง แต่หมูกยัง น้ำเดินยังจ้า

38+4 แล้วค่ะแม่ เงียบเหมือนกัน😂😂😂 กำหนด 2 มกราคมค่ะ

เปนเหมือนกัลเลยค่ะบ้านนี้ 37+3 ละจ้ากำหนด15มกรา

9 มกรามีเจ้บเตือน ลุกทีนึงน้ำตาแทบไหลค่ะ

11มกราจ้า มีท้องแข้งเจ็บท้องแต่ไม่ถี่