ทีมมกราคม

ขอดูแม่ๆทีมมกราคมหน่อยจ้า?? บ้านนี้37+3 ยังเงียบกริ๊ป?

ทีมมกราคม

38+4w เจ็บเตือนไป2รอบ หัวน้องจ่อเชิงกรานแล้ว แต่ด้วยความที่อยากคลอดเอง กลับบ้านรอน้ำเดินค่ะ เราไม่ผ่า รอให้น้องอยากมาเอง

บ้านนี้37+3หมอนัดผ่าวันที่8มกราคม..ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงบ่อย..เดินไม่ค่อยได้...ลูกตัวโต

37 วีค อยากแตกมากคะอึดอัดมากเจ็บเตือนบ่อยท้องแข็ง+ปวดหลัง กำหนด 25 มกรา

37+6 บ้านนี้ก็เงียบค่ะ ไม่เจ็บท้อง เเต่ช่องคลอดเปิด3เซ็นเเร้ว

5y trước

ตอนนี้ยุบ้านรึโรงบาลค่ะ ขอให้คลอดน้องเร็วๆน่ะค่ะ คลอดง่ายๆน่ะค่ะ แอบลุ้นไปด้วย

ครบ 39w วันนี้พอดีจ้า อยากแตกเต็มทีแล้ว กำหนด 11 มกราคมค่ะ

บ้านนี้ก็36+6. เงียบเหมือนกันคะอยากคลอดเต็มทีแล้วคะ

38w เจ็บเตือนอย่างเดียวเลยจ้า อยากเจ็บจริงแล้วจ้า

บ้านนี้คลอด27มกราจ้า.36+6.แล้วไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้38+2เงียบเลยเหมือนกัน รอทุกวัน

37+3 เหมือนกันเลยค่ะ เงียบอยู่เลย 👶