ทีมมกราคม

แม่ๆบ้านไหน กำหนด1 มกราคมบ้างค่ะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้37+1 ปวดหลัง นอนที่ทรมานสุดๆไปเรยค่ะ😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 มกราคมค่ะ มีปวดหลังลงไปก้นกบ บางครั้งชาไปถึงขา ท้องแข็งบ่อย จะถ่ายก็ถ่ายไม่สุด เหมือนอั้นไว้นานทั้งที่จริงเข้าห้องน้ำบ่อยเบ่งแล้วก็ไม่ออก ออกก็เหมือนฉี่เล็ด

กำหนดคลอด 13 มกราคมค่ะ เริ่มปวดหลัง ปวดขา หายใจไม่ค่อยออก ลูกโก่งตัวบ่อย ทำให้ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่อยากผ่า 2 มกราคม ไม่รุ้จะออกมาก่อนมั๊ย

บ้านนี้กำหนด13มคค่ะ แต่ว่าจะผ่าหลังปีใหม่ค่ะ ตอนนี้นอนหงายหายใจลำบากมาก เข้าห้องน้ำบ่อย ปวดขาหนีบ ขาเป็นตะคริวบ้างค่ะ

คลอดมกราคมแต่ยังไม่ได้กำหนดวันผ่าค่ะ นอนหงายหายใจไม่ออก นอนตะแคงซ้ายได้แปบเดียว นอนได้ตะแคงขวาค่ะ

บ้านนี้ 10 มกราค่ะ แต่หมอนัดผ่า 28 ธันวานี้ น้องชอบโก่งตัว มีปวดๆจิมเวลาลูก นั่ง นอนลำบาก ปวดไปหมด

บ้านนี้กำหนด18มกราคม ปวดหลังมาก นอนแทบไม่ได้เลย ท้องแข็งบ่อยมาก เข้าห้องน้ำก็บ่อย

หนู 5มกราคมคะ หนูปวดจี๊ดๆ เเกร็งๆ ทุกคืนค่ะ ลูกจะโก่งตัวบ่อยช่วงดึกๆคะ🥺

4มกรา นอนทรมานมาก ซ้ายก็เจ็บ ขวาก็เจ็บ หงายก็เจ็บ หน่วงไปหมดเลยแม่🤣

บ้านนี้มีเจ็บท้องแป้ปๆเหมือนกันค้ะยิ่งตอนนั่งนั่งไม่ได้เลย

2 มกราคม จ้า จะพลิกท่านอนแต่ละที ปวดสะโพกมากคะ จะลุกก็ยาก