มุมคุณแม่

แม่ๆบ้านใหนมีอาการผื่นขึ้นหน้าท้องบ้างมั้ยค๊ะบ้านนี้มีผื่นขึ้นและก็คันมากเลยค่ะบางทีก็เผลอเกาจนได้มีวิธีใหนแก้ได้บ้างค๊ะแนะนำหน่อยค่ะตอนนนี้ท้องได้10weekแล้วค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะที่ให้คำแนะนำเดี๋ยวจะไปร้านขายยาลองซื้อบีแพนเทนมาทาดูค่ะเพราะไม่อยากเกาเลยพอเกาผื่นมันก็ขึ้นมาเลยค่ะ

อ่อค่ะ ตอนนี้ก็พยายามจะไม่เกาเลยค่ะแต่ตอนนอนบางทีก็เผลอเกาตลอดเลยค่ะ

อย่านะค่ะใช้วิธีลูบท้องเอาค่ะทาครีมลูบเบาที่ท้องค่ะ ข่วยได้ยะค่ะ

พยายามอย่าเกานะคะ ลองหาครีมทาบำรุงนะคะ บีแพนเทนทาบางๆได้ค่ะ

5y trước

ค่ะก็พยายามไม่เกาค่ะแค่มือลูบๆเอาค่ะ

ทา oil คะ เพิ่มความชุ่มชื่น น่าจะช่วยได้คะ

เราใช้บีแพนเธนทา ทั้งคันและผื่นหายนะคะ

น่าจะแพ้ค่ะ. บ้านนี้ตอนท้องแพ้สบู่

บีเเพนเทนค่ะใช้ดีมาก