10weekท้องไม่ค่อยออก

10Week ท้องแรกบางคนจะออกเยอะไหมคะบ้านนี้ท้องยังแบนอยู่เลยคะ

ท้องแรก16วีคจะ17วีคแล่วท้องก้ไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ นํ้าหนักลง4กิโลรุ้สึกว่าท้องไม่ค่อยออกนอกจากเวลากินอิ่ม

ท้อง 2 ตอนนี้ 4 จะเข้า 5 ยังไม่มีท้องออกมาเลยค่ะ ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง ท้อง 2 แล้วค่ะ ท้องแรกออกตอน 7เดือนอัพค่ะ

17 วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่มีใครรู้ด้วยว่าท้อง 😂 ต้องติดเข็มกลัดเอาค่ะ

ท้องแรกจะออกตอน5-6เดือนจ้า

ท้องจะออกตอน5-6เดือนค่ะ

2mo trước

ปกติค่ะ แต่อย่าใส่กางเกงรัด