มีเหมือนลมอยู่ในท้องทำอย่างไรได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้10Weekแล้วค่ะ มีความรู้สึกอึดอัดท้องเหมือนมีลมอยู่ในท้อง จะเรอออกมาตลอดเวลา ถ้าไม่เรอก็จะอาเจียนมีแต่ลมออกมาเหมือนกัน ควรทำอย่างไงดีคะ

1 Trả lời

น้องกินนมมากไปหรือเปล่าคะ อาการOver Feedingหรือเปล่า กินนมครั้งละกี่ออนซ์