ท้อง10Week

บ้านนี้ท้อง10Weekแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย นอกจากอ่อนเพลีย กินเก่งกว่าเดิมมากค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้6วีคไม่แพ้ เหนื่อยง่าย เห็นอะไรกินหมดเลยคะ

1y trước

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยจ้า

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้แพ้แล้วแพ้อีก