ขวดนมเด็กแรกเกิด

แม่ๆบ้านอื่นใช้ขวดนมยี้ห่อไรกันบ้างคะ เด็กแรกเกิด ท้องแรกคะไม่รู้ว่ายี้ห่อไหนใช้ดี

Avent ค่ะ แล้วก็ pigeon ได้มาฟรีตอนไปงานครรภ์คุณภาพ แนะนำคุณแม่อย่าพึ่งตุนเยอะค่ะ ซื้อมาลองก่อนเผื่อลูกชอบไม่ชอบด้วยค่ะ

5y trước

คณะพยาบาล ที่ศิริราชจัดร่วมกะ pigeon ค่ะ

บ้านนี้เตรียมเอเว้น แอนตี้โคลิค กับ พีเจ้นซอฟทัชสีชาคอกว้างไว้คะ

ใช้ natur ค่ะ แต่มันมีหลายรุ่นค่ะ ตามความเหมาะสมหลายๆอย่างจ้า

เราซื้อAvent โคลิ แต่ไม่แน่ลูกจะดูดป่าว ต้องรอดู😂😂

แบบนี้ค่ะ,, ซื้อใน lazada กำลังลดราคานะคะช่วงนี้ ❤️

บ้านนี้ใช้ของพีเจ้นใช้จุกเเบบคล้ายเต้าเเม่

บ้านนี้ชอบพี่เจ้น กะ เนเจอร์ค่ะ

เราซื้อไว้ 3 ยี่ห้อ Avent Pigeon Natur

พีเจ้น สีชาคอ กว้าง จ้า