ลูกกลับหัวตอนกี่วีค

แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ แล้วถ้า36วีคไม่กลับหัวส่วนมากคือต้องประเมินว่าต้องผ่าคลอดเลยไหมคะ

ของบ้านนี้ตอนแรกน้องกลับหัวแล้ว แล้วน้องกลับมาอยู่ท่าก้นอีกค่ะ รอวันที่15ถ้าน้องยังไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่า 19 ตุลานี้เลยค่ะ ตอนนี้ 36 4วีคค่ะ

ของแม่ก็ยังไม่กลับหัว พรุ่งนี้หมอนัดดูอีกทีกำหนดคลอดปลายเดือนตุลานี้จ๊ะ

บ้านนี้36สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัวหมอนัดผ่าวันที่19ต.ค.นี้ค่ะ

ซาวเมื่อกี้หมอบอกน้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ 36w3

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับค่ะ นัดผ่า18ตุลานี้ค่ะ🥰

ลูกเรากลับหัว 37w แต่ก็ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28wแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน26+4wแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน33สัปดาห์​