ลูกกลับหัวตอนกี่วีค คร่า

อย่าถามเเม่ๆคะ ลูกกลับหัวตอนกี่วีค กันบางคร่า

ถ้าพื้นที่ยังไม่เต็ม น้องตีลังกากลับเล่นได้ถึง 36-37 วีคค่ะบ้านนี้กลับเล่นหลายรอบค่ะ 26 วีคท่าก้น 28วีคกลับหัว 31วีคท่าก้น 34วีคกลับหัว หมอนัดไปซาวอีก 37w ค่ะ

วันนี้25w +6อัลตราซาวด์แล้ว หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ มิน่าละ รู้สึกถึงแรงถีบจนจุกอกเวลาแม่นั่งงอตัว

2y trước

เหมือนกันเลยคะ

ปกติทารกจะกลับหัวเพื่อเตรียมคลอดช่วงวีคที่33-34ค่ะ ถ้ากลับหัวเร็วก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

แล้วแต่เด็กค่ะบางคนก็ไม่กลับหัวบางคนก็กลับหัวตอนท้อง5เดือนขึ้นไปก็มีค่ะ

บ้านนี้ 29 วีค 3 วัน รู้ว่ากลับหัวแล้วค่ะ (รู้เพราะมีนัดอาหมอพอดีค่ะ)

บ้านนี้กลับหัวตอน27-28 W จ้า ปกติ เด็กจะกลับหัวประมาณนี้อยู่แล้ว

บ้านนี้ 36 วีคค่ะ ไปหาลุงหมอมาตอนแรกกลัวน้องไม่กลับหัวมาก

ทางนี้ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกน้องกลับหัวแล้วนะค่ะ30วีค

บ้านนี้ 37 วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัว ได้ส่งตัวผ่าค่ะ 🥹

กลับตั้งแต่ 6 เดือนเลยอ่า แต่คลอดตอน 40 วีคพอดีค่ะ