ลูกกลับหัวตอนกี่วีค

ขออณุญาติสอบถามแม่ๆท่านอื่นน่ะค่ะ อยากทราบว่าลูกของแม่ๆกลับหัวตอนกี่วีคกันบ้างคะ

ขอถามหน่อยค่ะถ้ากลับหัวแบบไม่หมุนแล้ว น้องจะดิ้นอยู่บริเวณไหนของท้องแม่คะ ดิ้นสูง ต่ำหรือยังดิ้นทั่วๆท้อง

4y trước

ของเราหมอบอกจะดิ้นสูงค่ะ ถ้าต่ำแสดงว่ายังไม่กลับ

หาหมอล่าสุด36wยังขวางอยู่เลยค่ะ ดูท่าจะไม่กลับด้วยเเต่ผ่า22นี้เเล้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ ตอนนี้35+2แล้ว ลูกเรายังไม่กลับหัวเลยค่ะ #แม่อยากคลอดเอง😂

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวาน 27+5 หมอบอกน้องอยู่ในท่ากลับหัวแล้วคะ

4y trước

ดีใจด้วยน๊าคุณแม่

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 30 วีคหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่😊

ตรวจล่าสุด​ 35w​ กลับหัวแล้วค่ะท้องก้เริ่มลงแล้วด้วย

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ ของเราก็35+2แล้ว แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลย

กลับได้เรื่อยๆจนถึง 36 ค่ะ ถ้าไม่กลับก็ต้องผ่า

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัว32weekค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 38 week ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้น้องเอาหัวลงตั้งแต่ห้าเดือนแล้วจ้า

4y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ขอไห้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยน๊าาา

แม่บ้านนี้ไปหาหมอล่าสุด33Wกลับหัวแล้วจ้า

4y trước

ยินดีด้วยน๊าาาา😊

บ้านนี้28วีคค่ะอยู่ทรงเรียบร้อยค่ะ

4y trước

ดีจังเลยคะ กลับหัวตั้งแต่28week. ของเราตอนนี้ 35+2 แล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ