ลูกกลับหัวตอนกี่วีค

อยากรู้ว่าน้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้กลับตอน32 วีค มีโอกาสที่จะหมุนตัวมาข้างบนอีกมั้ยคะ แล้วเห็นหลายๆบ้านจะกลับตอน36 วีคกัน

32วีคถ้าตัวใหญ่คงไม่กลับขึ้นมาแล้วค่ะ บ้านนี้กลับตอน33วีคค่ะ

2y trước

รอลุ้นนะคะ

บ้านนี้กลับตอน38w5dค่ะแม่บ้านนี้เกือบได้ผ่าคลอดแล้ว🤣

2y trước

จะ40wแล้วยังไม่คลอดเลยไม่แน่ก็อาจจะมีสิทธิ์ผ่าคลอดเหมือนกัน