แม่ๆท้องแรก

แม่ๆท้องแรกมีอาการแบบใหนบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ใครมีอาการแบบใหนบ้าง บ้านนี้ปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆ และเจ็บหัวนม ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ

ตอนท้องแรกง่วงค่ะง่วงชนิดที่ฝืนไม่ได้จนต้องหลับเวลางานแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียวค่ะกว่าจะเอ้ะใจไปซื้อที่ตรวจมาตรวจปาเข้าไป2เดือนกว่าเลยค่ะ ส่วนท้อง2 ง่วงฝืนไม่ได้เหมือนกัน แล้วมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเวลานั่งแล้วลูกเร็วจะเจ็บมากเลยรู้ว่าท้องเร็วหน่อยค่ะเพราะมีประสบการณ์แล้วค่ะรู้ตอนน้อง ครบ 4วีคพอดีค่ะ

แรกๆเจ็บนม กับปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะ พอ 9 week เริ่มแพ้ หายแพ้ตอนเกือบ 4 เดือน ตอนนี้ 18+5 week หิวบ่อยมาก

แพ้ท้อง เจ็บนมทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ ท้องแรกแพ้ยันคลอด ท้อง2 แพ้ตั้งแต่ 5w ถึง 16w ค่ะ

เจ็บนม นมใหญ่ขึ้น หัวนมคล้ำขึ้น เบื่ออาหาร รู้สึกว่าเริ่มเป็นตกขาว

บ้านนี้ปวดท้องน้อยหน่วงๆ จน 12 สัปดาห์ คัดเต้านมตลอด ไม่แพ้อะไรเลย

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

เจ็บนมแพ้ทุกอย่างค่ะ