7w

ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ มีแต่หิวกับง่วงนอน คัดหน้าอก กินอะไรได้หมดเลยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว ไม่มีอาการใดๆ แค่หิวบ่อยขึ้น กินเยอะขึ้นแค่นั้นค่ะ

4y trước

อาการเหนื่อยเป็นอาการปกติค่ะ ถ้ารู้สึกเหนื่อยก็นั่งพัก นอนพักก่อน จิบน้ำมะนาวเย็นๆค่ะ