ท้องแล้วใช่ไหมค่ะ

ขึ้นจางแบบนี้ท้องแล้วใช่ไหมค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ แต่หิวบ่อยมาก

ท้องแล้วใช่ไหมค่ะ

ท้องจ้า แต่เอาให้แน่ใจ ตรวจตอนเช้า ฉี่แรก จะชัดเจนค่ะหรือไม่ก็ไป หาหมอให้หมอตรวจอีกรอบจ้า

ท้องค่ะ อาจจะยังไม่ถึงช่วงแพ้ รอสัก7-8วีคค่ะ แพ้มาเต็ม

น่าจะท้องน่ะค่ะ ลองตรวจฉี่แรกของเช้าค่ะ

มีสิทธิ์ท้องจ้าคุณแม่😊

ปจด.ขาดกี่วันแล้วค่ะ

4y trước

น่าจะท้องน่ะค่ะ ของเค้าตรวจก่อนปจด.จะมา1วันค่ะชัดแจ๋วกว่านี้อีกคะเตง

ฉี่แรกของวันไหมคะ

4y trước

ต้องตรวจฉี่แรกของวันค่ะ แนะนำตรวจใหม่นะคะ

ท้องจ้า❤

ท้องค่ะ

ท้องค่า

ท้องค่ะ