ลูกสาวหรือลูกชาย..??

แม่ๆท้อง ที่ได้ลูกสาว และลูกชาย มีอาการยังไงบ่งบอกกันบ้างคะ แตกต่างกันไหม มาเล้าสู่กันฟังหน่อยนะคะแม่ๆ

ของบ้านนี้ไม่ต่างกันเลยค่ะ

10mo trước

บ้านนี้ไม่เคยท้องลูกสาวเลยคะ คนที่5อยู่ในท้อง น้องก็แอบไว้ไม่ให้เห็น แม่แอบหวังนิดๆ😅😅