แม่ๆฝากครรภ์กับหมอ ระยะเวลากี่เดือนคะ

อยากทราบว่า การฝากครรภ์เร็วหรือช้า แตกต่างกันไหม

แตกต่างมากค่ะ​ เพราะฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี หมอจะให้ยาบำรุงและอัลตราซาวด์ดูน้อง​ ว่าอยู่ในมดลูกหรือไม่​ ฝากครั้งแรกสำคัญมากเลยนะคะ

ต่างค่ะ เพราะยาบำรุงที่หมอจ่ายมาสำคัญต่อลูกมาก บ้านนี้ท้องสองค่าความเข้มเลือดไม่ตามเกณฑ์ กินยาหมอตามเวลาทุกวันตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากก็19แล้วค่ะ ย้ายสิทบัตทองเลยมาฝากช้าค่ะ ดีที่หมอไม่ว่าค่ะ ฝากปุบซาวปับรู้เพศเลยค่ะ🤣🤣 ตอนนี้36+2แล้วค่ะ

แน่นอนค่ะ ถ้าฝากช้า มีปัญหาอะไรก็จะแก้ไขไม่ทันค่ะ ต้องรอลุ้นอย่างเดียว

บ้านนี้ฝากตอน 8 วีคจ้า ฝากเร็วดีกว่านะ จะได้ยามากินบำรุงตัวเล็กเร็วๆ😊

ีบ้านนี้รุ้ว่าท้องตอน6w. แต่พอไปฝากหมอซาว์นม่เห้นเด้กเรยม่รับฝากค่ะ

ต่างค่ะ ยิ่งฝากเร็วจะได้ทานยาบำรุงจากหมอ และดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ

เมื่อรู้ตัวว่าท้อง สิ่งแรกที่ควรทำเลยคือฝากท้องให้ไวที่สุดค่ะ

ฝากตอน 8 วีคค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ถ้าฝากช้าไปหมอจะบ่นนะคะ

ต่างค่ะ ฝากไวยิ่งส่งผลดีทั้งตัวคุณแม่และลูกในท้องจ้า