อยากได้ลูกสาวมากๆ

แม่ๆๆบ้านไหนบ้างคะ ที่ได้ลูกสาว มีวิธีแบบไหนคะให้ได้ลูกสาวคะ

เพื่อนที่ท้องบอกว่า ให้จิมิเป็นด่าง ให้เราเสร็จก่อนพ่อค่ะ แล้วให้พ่อปล่อยแค่ปากอ่าวค่ะ **ทริคเพื่อนอีกทีนะคะมันบอกได้ผล**

ไม่เคยมีหมอคนไหนบอกได้นะคะว่าทำยังไงได้หญิงหรือชาย ถ้าต้องการเลือกเพศแนะนำวิธีทางวิทยาศาสตร์ค่ะ เช่น กิฟท์

เลือกเพศไปทำเด็กหลอดแก้วเลยค่ะ ถ้าท้องเอง เลือกไม่ได้ อยู่ที่ว่าเชื้อตัวไหนจะแข็งแรงกว่ากัน

ถ้าอยากเลือกเพศ ต่องพึ่งวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ค่ะ ธรรมชาติไม่สามารถเลือกได้

ก่อนตั้งครรภ์คุณแม่ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอทำให้ได้

เดี๋ยว16เราซาวก่อนน่ะถ้าได้ผู้หญิงเดี๋ยวมาบอก

คงอยู่ที่ดวงมั้งคะ5555

ดวงล้วนๆเลยค่ะ😆