สายBLW💗💗

มีแม่ๆในกรุ๊บสายBLWบ้างมั้ยคะ เเนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังศึกษาแบบเคร่งครัดอยู่ค่ะ อยากไปสายนี้มากกว่าสายป้อนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ลองเข้าไปอ่านข้อมูลในเฟสบุ๊คกลุ่มนี้นะคะ เราไม่ใช่สาย BLW แต่ชอบไปลอกเมนูมาให้ลูกค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่