ลูกดิ้นน้อยมาก

ตอนนี้25w6 แล้วลูกดิ้นน้อยมาก แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

บางทีลูกอาจตัวเล็กดิ้นไม่แรงค่ะ ลองกินน้ำเย็นๆ นับวันนึงให้ครบ10ครั้ง ไม่อย่างนั้นต้องปรึกษาหมอนะคะ

25วีคค่ะ ดิ้นบ่อยมาทุก ชม.มาทีเปนชุดๆพุงกระเพื้อมเลย ถ้าดิ้นน้อยแต่ถึง10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะ