อยากทราบ

ท้องใหญ่กลายเป็นท้องเล็กบ้างคะตอนนี้37สัปดาห์ท้องเล็กมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

1 Trả lời

เด็กกลับหัวคะ บ้านนี้ เพิ่งท้องยุบช่วงวัน-2 วันนี้เองคะ เวลาเดินเหมือนจะมีอะไรล่วง ดันๆ หว่างขา แปร๊บท้องน้อย ก็สังเกตนับลูกดิ้นตามเวลาเดิมที่คุณหมอแนะนำไปละกันคะ ถ้าไม่ดิ้นนานเกิน 10 ชม รีบไป รพ. คะ ช่วงนี้อาจดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่น้อยคะ แต่ดิ้นคะ บ้านนี้ ยังปรกติดีอยู่คะ