ท้อง7วีค ไม่อยากอาหารเลย

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกทานอะไรไม่ลงเลยค่ะ ไม่อยากอาหารเลย พอกินแล้วรู้สึกพะอืดพะอม แม่ๆมีวิธีทำอย่างไรบ้างคะ ?

ขอยาแก้แพ้ท้องคุณหมอมาทานคร่าคุณแม่ อมมะขามจี๊ดเซเว่นแก้ขมปากอร่อยดี😃😃

5y trước

เวลาท้องผูกลูกพรุนช่วยได้เหมือนกันคุณแม่ สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี ความสุขเล็กๆรออยู่ข้างหน้า