เบื่ออาหาร

แม่ๆคนไหน เบื่ออาหาร ไม่อยากอาหารเลยไหมคะ ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่อยากอาหารเลย บางวันก็ไม่อยากกินอะไรเลย เกิดจากอะไรคะ

ปกติค่ะ ท้องอ่อน ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลง เราไม่แพ้ท้อง แต่ไม่ค่อยอยากอะไรเลยช่วงแรก น้ำหนักลดด้วยค่ะ พอเข้าไตรมาสสองก็กินข้าวอร่อยปกติ 55555 ตอนนี้ 24 วีคแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีกินนมกล่องเดียว. บางทีอยากกินพวกเส้น ก็กิน บางทีก็ไม่กินอะไรเลย

2y trước

บางทีทั้งวันก็ไม่กินอะไรเลยค่ะ😅