ท้อง7วีค ไม่อยากอาหารเลย

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกทานอะไรไม่ลงเลยค่ะ ไม่อยากอาหารเลย พอกินแล้วรู้สึกพะอืดพะอม แม่ๆมีวิธีทำอย่างไรบ้างคะ ?

น่าจะอาการคล้ายบ้านนี้นะคะ บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y trước

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

ขอยาแก้แพ้ท้องคุณหมอมาทานคร่าคุณแม่ อมมะขามจี๊ดเซเว่นแก้ขมปากอร่อยดี😃😃

5y trước

เวลาท้องผูกลูกพรุนช่วยได้เหมือนกันคุณแม่ สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี ความสุขเล็กๆรออยู่ข้างหน้า