ขมปากจนเบื่ออาหาร ..

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 10 สัปดาห์ แต่ว่าไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่ขมปาก ไม่อยากอาหารเลย แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

เป็นตอน1-2เดือนต่ะ กินน้ำเป่าไม่ได้เลย กินน้ำเป่าผสมลูกอม. ตอนั้นยังไม่ได้ตรวจคิดว่าไม่สบาย.

แม่ๆ ซาวด์เจอตัน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้7 วีคแล้วยังไม่เหนน้องเรย

เป็นค่ะ เป็นครบทุกอย่างเลยช่วงไตรมาสแรก😊

เป็นค่ะ สักไตรมาส 2 ก็เริ่มทานได้ค่ะ

3y trước

เป็นค่ะบางครั้งเบื่อาหาร

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ

3y trước

ของเราจะเป็นมากตอนกินของหวาน น้ำหวาน ขนม อาหารรสหวานๆ กินแล้วขมปากติดอยู่ทั้งวันทำให้ไม่อยากจะกินอะไรค่ะ