ตั้งครรภ์ อีก หลังคลอด5เดือน

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์การ ตั้งครรภ์ ที่สาม หลังคลอดได้ 6เดือนบ้างค่ะ แม่อยู่ต่างประเทศ ไม่ได้ทำงาน ส่วนมากจะเลี้ยงลูก ทั้งวัน เรื่องเรื่องการเงิน หรือครอบครัวไม่มีปัญหาใดๆ ค่ะ แต่อยากรู้ว่าควร ปฏิบัติตัวยังไง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้องคนที่สอง ตอนคนแรกได้ประมาน 4-5 เดือน ผ่าคลอดด้วยท้องต่อไวมาก หมอว่าเคสผ่าคลอดจะอันตราย แต่ถ้าคุณแม่คลอดเองไม่น่าจะมีปัญหานะคะ ดูแลเหมือนทุกๆท้องเลยค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้ต้องเตรียมใจตอนผ่าคลอด

3y trước

แม่คลอด ธรรมชาติทั้งสองเลยค่ะ ประจำเดือน เดือนนี้ไม่มา แม่เป็นคนมีน้องง่ายมากค่ะ เลยกังวลนิดๆ คนที่สามจะตามมาติดๆ

ถ้าแม่คลอดเองในท้องก่อนๆก็ไม่ได้มีปันหาอะไรค่ะแต่ถ้าแม่ผ่าคลอดจะอันตรายนะคะเพราะมดลูกเป็นแผลอยู่ค่ะเสี่ยงแผลปริได้