หัวโบราณ​

เเม่ๆมีวิธีจัดการยังไงกับคนหัวโบราณที่บอกให้เราป้อนกล้วยลูกก่อน6เดือนบ้างค่ะ.?

ฟังแล้วก็ลืมค่ะ ลูกเราเลี้ยงเอง ดูแลอาบน้ำ ป้อนนม ป้อนข้าวเองเมื่อถึงเวลา คนอื่นก็ได้แค่พูดไม่กล้ามาป้อนหรอกค่ะ ถ้าจะป้อนเราก็ไม่ให้กินแล้วก็อุ้มหนีเลยค่ะ ส่วนตัวไม่มีใครกล้ายุ่งค่ะ เพราะแยกบ้านแล้วถึงแม้จะอยู่ติดกันค่ะ

ถ้าพูดกันไม่รู้เรื่อง อธิบายแล้วไม่ฟังไม่เชื่อ ก็ต้องหักดิบด้วยการไม่ให้มายุ่งกับลูกค่ะ ไม่เอาลูกเสี่ยงเด็ดขาด ลองอ่านอุทาหรณ์จากคนนี้ดูค่ะ