ใครฝากท้องตอน6เดือนบ้างค่ะ

เเม่ๆคนไหนฝากท้องตอน6เดือนบ้างค้ะ

เรารู้ตัวว่าท้องตอน22wค่ะ ตอนแพ้ท้องช่วงนั้นเรากำลังสร้างบ้านทั้งเหนื่อยทั้งเหม็นสีแต่ไม่รู้ตัวจริงๆว่าเป็นอาการแพ้ท้องคิดว่าแค่แค่กรดไหลย้อนด้วยค่ะ ที่ไปตรวจเพราะท้องเริ่มบวมขึ้นคิดว่าอาจจะเป็นซีสต์เพราะ2ปีที่เเล้วเราเคยตัดรังไข่ซ้ายเรากลัวเลยไปตรวจสรุปท้องจ้าหมอบอกหัวเด็กใหญ่มากแล้วนะ ถ้าไม่พร้อมคงเอาออกไม่ทันแล้ว ตอนนั้นเราคือตกใจมาก เราท้องหรอ รอมา6ปี ดีใจปนสับสนมากค่ะ เลยบอกหมอไปว่าไม่เอาออกค่ะ ดีใจมากๆด้วยซ้ำ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เคยเป็น pcos ทำใจรอมา2ปี อยู่ดีๆ น้องก็มา ตกใจเพราะก่อนน่านี้ทั้งยกของแบกของหนัก

ฝากท้องช้าไม่ดีนะคะ เราโชคดีมากๆ ปจด.ไม่มา5วัน รีบตรวจครรภ์เลย สรุป ท้อง5สัปดาห์ เราดีใจมาก รีบไปฝากท้องเลย (เอกชน)ครั้งแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีก2สัปดาห์ แต่ผ่านไปแค่1สัปดาห์เรารีบไปก่อนเพราะมีตกขาว หมอเลยซาวดูน้องด้วยเลย สรุปพบหัวใจเต้น และ ของแถมคือ เจอก้อนซ้อกเกอเเลตซีสขนาด8ซม. เลยโชคดี วางแผนการผ่าตัดได้ ถ้าปล่อยทิ้งไม่ไปฝากท้องคงซีสแตก เสียน้อง นี่คือข้อดีของการฝากท้องไวนะคะ

บ้านนี้ฝากตอน5เดือน คือไม่รู้ตัวว่าท้องเลย เลยได้ฝากช้า เสียดายมากที่รู้ตัวช้าไม่ได้ตรวจคัดกรองหลายๆอย่าง แต่พอรู้ตัวว่าท้องก็บำรุงน้องตลอดเลยค่ะ กินยาตามที่หมอให้มาตลอดค่ะ

เราคะแต่การฝากท้องช้ามันมีผลหลายๆอย่างแต่สาเหตุพลาดการตรวจคัดกรองลูกของเราคือไม่รู้ตัวว่ามีไม่มีอาการแพ้ท้องอีกอย่างปจดมาไม่สม่ำเสมอเลยคิดว่าปกติ

ถ้าหากทราบว่าตั้งครรภ์ก็ควรฝากตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ จะได้ตรวจอะไรหลายๆอย่าง มันอันตรายมากเลยนะคะ ฝากตอนอายุครรภ์เยอะๆแล้ว

ช้าเกินไปค่ะ นี้ฝากท้องแรก ตอน4เดือน ยังเสียดายเลย ดีนะลูกแข็งแรง เพราะก่อนหน้านั้นที่ยังไม่ได้หาหมอ กินนมบำรุงเอา

บ้านนี้ไปฝากตอน15วีคหมอบอกทำไมพึ่งมาฝากก็เลยบอกหมอว่าไม่มีอาการอะไรค่ะเลยไม่คิดว่าจะท้องท้องแบบไม่รู้ตัว

ช้าไปมากค่ะ ไม่ได้ตรวจคัดกรองหลายๆ อย่าง แนะนำว่าหากทราบว่าท้อง ควรรีบฝาก เพราะมีตรวจคัดกรองเยอะค่ะ

เราฝากตอน5เดือนค่ะรู้สึกเสียดายมากที่รู้ตัวช้า เพราะเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวซินโดมไม่ได้เเล้ว

บ้านนี้ฝากจะเข้าเดือนที่7คะ ไม่ได้ตรวจอะไรหลายอย่างเลย โชคดีที่น้องออกมาครบ32คะ