คุณแม่บ้านไหน6เดือนบ้างค่ะ

ท้องเล็กมากเลยค่ะ

คุณแม่บ้านไหน6เดือนบ้างค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลย โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะ

5y trước

น้ำหนักลูกยังน้อยค่ะ

จากในรูปไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ใกล้คลอดเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์

ดูจากรูปไม่เล็กนะคะ เท่าของเราตอนนี้เลยจะ 8 เดือนแล้ว

6 เดือน เหมือนกันค่ะแต่ใหญ่ไม่เท่าแม่บ้านนี้เลย☺️

ไม่เล็กนะแม่ ของหนูตอนท้องเล็กกว่าแม่อีกก

ไม่เลกนะค่ะ ใหญ่กว่าเราอีก 6เดือนเหมือนกัน

นี่ก็6เดือนค่ะ ไม่ใหญ่มาก เหมือนคนกินอิ่ม

บ้านนี้ 6 เดือน 2 สัปดาห์จ้าท้องแรก ลูกสาว😊

ไม่เล็กน้าาา โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

5y trước

ตามเกรณ์แต่ยังน้อยอยู่