11มกราคน65

แม่ๆท่านไหนเกิดกันยังบ้านนี้เริ่มปวดท้องเตือนแล้วแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ

11มกราคน65

37+2เหมือนกันเลยค่ะเหลือเวลาอีก18วันแต่หมอนัดคลอด20มค.65จ้า แปลกวันนัดคลอดไม่ตรงกันงง🤣 แต่เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆท้อง ปวดจิมิบ่อย ปวดฉี่บ่อยเเล้วค่ะเเต่ยังไม่แตกสักที สู้ๆนะค่ะคุณเเม่

4 มค ยังไม่มีอาการเลยค่ะ วันนี้กระตุ้นปากมดลูกมา ก้อไม่มีอาการใดใดเลย 39+2 หมอบอกพายใน1สัปดายังไม่คลอด จะให้ยาเร่งคลอดค่ะ กังวลนิดๆ

3y trước

เหมือนกันเลย4ม.ค.นี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกเช่นกันคะ

บ้านนี้กำหนด 13 มกราคมค่ะ 38+2 มีอาการท้อง​แข็ง ปวดจิ๊ ปวดขา ปวดหลัง แต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือดเลย อยากคลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการเจ็บเตือน 1 ครั้ง ท้องแข็งสักพักก็หาย ตอนนี้นับวันรอตัวเล็กอย่างเดียวเลยค่ะ 38 3 weeks

บ้านนี้กำหนดคลอด7มกราคม มีเลือดออก ท้องปั้นแข็งบ่อย ตอนนี้ยูโรงบาล มดลูกเปิดแค่เซ็นเดียว ไม่รุ้จะแตกรึไม่แตก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่หมอนัดผ่านะคะ (38week) มีเจ็บท้องเตือน แค่ 1 ครั้งนอกนั้นยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้9มกรา เจ็บเตือนทุกเช้ามา3วันแล้ว 38+5 ไม่รู้จะแตกวันไหน อิแม่รอไม่ไหวแล้วปวดร้าวไปหมด

3y trước

ใกล้ๆกันเลยกำหนด8/1/65 บ้านนี้เตือนหลายรอบแล้วยังไม่แตกเลยคะ

พร้อมกันเลยค่ะ แต่ทางนี้เจ็บเตือน2ทีแล้ว ภาวนาให้ออก38-39 วีคนี้เลย แม่เริ่มไม่ไหวแล้ว 😄

บ้านนี้ 37+1 กำหนด20มค.วันห่างกันแค่วันเดียวเอง แต่ทำไมกำหนดคลอดเค้าไปไกลจังตั้ง20 ง

เรากำหนด18ม.ค65 แต่หมอให้อยู่36+4🥺ทำไมหมอเขียนแบบนี้อ่าาามี่จริงตอนนี้37+4แย้วว