สอบถามแม่ๆหลังคลอดคะ

#สอบถามแม่ๆหลังคลอดคะ มีเลือดออกหลังคลอดลูก ที่เป็นสีเลือดสด ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าก็ยังมาๆหายๆ คลอดวันที่11/10/65 น้ำคาวปลาออกมา ถึงวันที่24/10/65 มาเป็นเลือดสีสดเหมือนประจำเดือน 03/11/65-07/11/65 (ไปหาคุณหมอให้ยาหยุดเลือดกับนาฆ่าเชื้อมา) 12/11/65-17/11/65 24/11/65-27/11/65 4/12/65-6/12/65 24/12/65 #มีอาการปวดหัวร่วม #ยังให้นมน้องทานอยู่นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ อาการอย่างนี้ปกติมั้ยคะ ไปตรวจหลังคลอดแล้วคุณหมอบอกน่าจะเป็นประจำเดือน แต่มันมาถี่เกินไป

1 Trả lời

ออกเยอะมั้ยคะแบบเต็มผ้าอนามัยเหมือนปจด.ปกติไหม เราหลังคลอดมีอาการเลือดออกกระปริบกระปรอย มาแบบปจด.วันที่ 4-5 คือมีติดผ้าอนามัยตลอดแต่มาน้อยมาหลายวัน หายไม่กี่วันก็มาอีก ให้นมลูก กินยาคุม พอเลิกกินยาคุมหายเลยค่ะ ปจด.มาแทน 🤣

2y trước

ลองเปลี่ยนหมอตรวจดูค่ะ ดูไม่ปกตินะคะ