กำหนดออก21/11/65 ใครออกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดออก21/11/65 ยังเงียบอยู่เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 เหมือนกันเงียบสนิทหมอนัดตรวจถี่มากทุกสามวันกะยังไม่มีวี่แววปากมดลูกจะเปิดเลยได้แต่ปวดหน่วงหัวหน่าว

2y trước

ใช่เลยยิ่งนัดบ่อยก็เสียค่ามใช้จ่ายเพิ่มและทำให้แม่กังวล เฝ้าคอยเจอตัวน้อยแต่ตัวน้อยไม่ให้ความร่วมมือเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ก้อเงียบมีอาการปวดหน่วงๆแต่ยังไม่ยอมออกมาสักที😂☺️

2y trước

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติมาก

บ้านนี้หมอนัดกระต้น19 กำหนดคลอดเหลืออีก4วันยังเงียบยุเลยท้อง2

2y trước

39+4 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้กระตุ้นเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กำหนด 21/11/65 ค่ะ ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ เงียบมากเลย

บ้านนี่กำหนดคลอด17คือเมื่อวานยังเงียบอยู่เลย

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก😓

วันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็เงียบค่ะ

27/11/65 แอบไปคลอดมาแล้วค่าาาา

21/11/65ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

20/11/65 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🥹

2y trước

กระตุ้นแล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะ อยากเจอหน้าลูกมากเลยค่า🥰