ทีม​ธันวาคมค่ะ​ วันที่11/12/65

แม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะมีอการยังไงบ้างลูกเริ่มดื้นหรอยังบ้านนี้กำหนดคลอด11/12/65ค่ะท้อง3#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด30ธันวาค่ะ ท้อง3ค่ะ แต่แม่ไม่แน่ใจว่าจะอยู่ถึงไหม เพราะน้องเป็นแฝดค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มตอดบ่อยขึ้นแล้วค่ะ

กำหนด25ธันวาคะ ท้องสาม ตอนนี้14วีค3วัน ยังไม่รู้สึกเท่าไหร่คะ มีรับรู้ได้เป็นบางครั้ง ไปซาวน์หมอบอกน้องดิ้นเก่ง