โปรตีนเสริม โปรตีนสำเร็จรูป

แม่ๆท่านไหนมีทานโปรตีนเสริม ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่า

1 Trả lời

ของเรากินไม่ทุกวันค่ะ กลัวส่งผลกระตุ้นให้น้องแพ้ และก็กินทั้งโปรตีนพืชและวัวด้วยค่ะ ของวัวจะเลือกเป็นแบบ Isolate เท่านั้นค่ะ ไม่เกี่ยงยี่ห้อ ขอให้ดูมีมาตรฐานพอค่ะ