โปรตีนเสริม แอมเวย์

มีคุณแม่ท่านไหนทานโปรตีน นิวทริไลท์ของแอมเวย์บ้างไหมคะ พอดีคุณแม่ซื้อมาข้างกระปุก เขียนว่า #เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทานคะ แต่คุณแม่บางคนก็บอกว่าทานได้คะ

โปรตีนเสริม แอมเวย์

ทานได้ค่ะ แต่ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ทานทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ

ตามที่กระปุกเขียนเลยค่ะ จริงๆก็แค่โปรตีนสังเคราะห์ กินโปรตีนจริงจากเนื้อ นมไข่ ดีกว่านะคะ