มีใครท้องลูกสาวแล้วไม่แพ้ท้องบ้าง

มีใครท้องลูกสาวแล้วไม่แพ้ท้องบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เลยค่า ไม่แพ้เลย ไม่มีสิวขึ้น หน้าใส ชอบกินแต่ของหวาน ได้ลูกสาวคะ

ตอนนี้หนูได้15weekแล้วแต่ไม่เคยแพ้เลยไม่รุ้ว่าได้ ผญ หรือ ผช รอลุ้นอยู่ค่ะ

2y trước

15 วีคแล้วกันค่ะ รู้เพศแล้ว ผญ ค่า

มีค่ะ วันนี้คลอดค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกินปกติิิ น้อง 4000 ก.ก ค่ะ

2y trước

ทานอะไรบ้างคะ น้ำหนักลูกดีจังคะ

หนูได้14w3d ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

ลุกสาวจ้าไม่เเพ้เรย พึ่งตรวจรุ้เพศตอน14W