ฝากครรภ์ ของเอกชน

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์เอกชนบ้างคะ ค่าใช้จ่ายสูงมากไหมคะ

คชจแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ แนะนำให้สอบถามโดยตรงกับรพ.ที่สนใจเลยค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิกเฉพาะทางของอาจารย์หมอธรรมศาสตร์ แต่ละครั้งจ่ายไม่เท่ากันค่ะแล้วแต่รอบนั้นต้องทำอะไรบ้าง ถ้ามีการทำAnomaly scanจะราคาสูงหน่อยค่ะ ตรวจniptก็ตามแพ็คเกจที่เราสะดวกเลย ฝากกับเอกชนดีเรื่องบริการ สะดวกสบาย ได้เห็นลูกที่ครั้งที่ไปเลยค่ะ ส่วนเรื่องคลอดเราเลือกซื้อแพ็คเกจกับทางคลินิกเลยค่ะ สะดวกดี เราไม่ต้องทำอะไรเลย หมอจะจัดการส่งข้อมูลเราไปให้ทางรพ.ที่ดีลไว้ กับมีเอกสารให้เราถือไปวันคลอด+รพ.จะติดต่อหมอของเราให้ตอนคลอดค่ะ

แต่ละรพ ต่างกันนะคะ ของเราฝากเอกชนค่ะ ครั้งแรก 2500 หลังจากนั้นจะจ่ายเป็นรอบที่หมอนัดค่ะครั้งละ 800 1000 1800 รวมๆหมื่นกว่าบาทค่ะ ตามรายการตรวจจนใกล้คลอดค่ะ บ้านนี้สุขภาพปกตินะคะ ถ้ามีภาวะอื่นๆตรวจพิเศษเพิ่มอาจเสียมากกว่านี้ค่ะ ส่วนบ้านนี้ทีมผ่าตัดคลอดราคาตามแพ็กเกจรวมค่าใช้จ่ายแล้วด้วยของ รพ ขึ้นอยู่ที่เราเลือกห้องด้วยนะคะ เราเลือกห้องพิเศษเดี่ยว 4 วัน 3 คืน ราคา เกือบสี่หมื่นค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกประมาณ3000+ ครั้งต่อๆไปประมาณ1000กว่าๆ แล้วมีตรวจเลือดของพ่อกับแม่อยู่ประมาณ4000-5000 รวมๆทั้งหมดก็ประมาณเกือบ30,000บาทคะ ได้อัลตร้าซาวล์ดูทุกรอบคะ ทางนี้แพ็จเก็จผ่าคลอด4วัน3คืนอยู่ที่65,000บาท เสร็จทั้งหมดตั้งแต่ฝากจนคลอด จนถึงมาตรวจติดตามหลังคลอดเบ็ดเสร็จก็120,000บาท ทางนี้ฝาก+คลอดที่โรงพยาบาลศิครินทร์ลาซาลสมุทรปราการคะ

โรงพยาบาลเอกชนใกล้บ้านเราฝาก แบบแพ็คเกจเหมาจ่าย 18,000 ค่ะ รวมทุกอย่างตลอดอายุครรภ์ ค่าแพทย์ ค่าพยาบาล ค่าบริการ ค่ายาบำรุง อันตราซาวด์ 8 ครั้ง วัคซีนไข้หวัดใหญ่ วัคซีนบาดทะยัก ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ (ไม่รวมค่าตรวจนีฟ ตรวจนีฟ 23 คู่ 12,000 ค่ะ)

2mo trước

CGH ลำลูกกาค่ะแม่ แพ๊คเก็จคลอดไม่แพงค่ะ

ตอนท้องแรกๆฝากที่สินแพทย์ค่ะ แพ็กเกจ20,000 รวมอัลตราซาวน์3ครั้ง /วัคซีนทั่วไป ค่ะ แต่พอท้องได้ 5 เดือนย้ายไปเมดพาร์คค่ะ จ่ายเป็นรายครั้งตกครั้งละ5,000-10,000 ค่ะ ย้ายเพราะคลอดเองบล็อกหลังค่ะ สินแพทย์ไม่มี

เราฝากครรภ์ที่คลีนิคฝากพิเศษกับหมอ หมอนัดทุกๆ2อาทิตขอหมอซาว4D ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ เพราะแฟนอย่างเห็นน้องทุกรอบนัด จ่ายประมาณ2,000+ต่อครั้งค่ะ แต่จะไปคลอดเอกชน 25,000 3วันคืน2คืนค่ะ

3mo trước

ผ่าคลอดค่ะ

แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันค่ะ สอบถามที่รพ.ที่จะฝากเลยจะดีกว่า บ้านนี้ฝากที่สมิติเวช ศรีนครินทร์ค่ะ หมอนัดเดือนละครั้ง ถ้ามีอัลตราซาวน์ก็ครั้งละ 5000-7000 ค่ะ

แล้วแต่ครั้งว่าวันที่หมอนัดตรวจ เขาทำอะไรบ้างค่ะ ครั้งแรกเจาะเลือด ตรวจโปรตีน น้ำตาล พร้อมค่ายาซาวด์ เสีย1200ค่ะ ครั้งสองมีฉีดบาดทะยักเสีย700 ค่ะ 1เข็มก่อน

ของเราฝากแต่ละครั้งประมาณ1,300 ถ้ามีตรวจเลือด ค่าแลปต่างๆก็2,900 เราไม่ได้ซื้อแพคเก็จฝาก จะอยู่ประมาณ 8,500 ค่ะ แพคเก็จผ่าคลอด40,000 ค่าใช้จ่ายก็แล้วแต่ รพ. นะคะ

ของเราเคยจะฝากคะสอบถามราคาแล้ว อยู่ที่3,000ต่อคน แนะนำให้ไปติดต่อที่โรงพยาบาลเอกชนที่เราจะไปฝากได้เลยนะคะเพราะราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ