ฝากครรภ์​

ฝากครรภ์​ย้ายจากอนามัยที่บ้านมาฝากที่ต่างจังหวัดจะฝากต่อที่โรงพยาบาลรัฐหรืออนามัยดีค่ะ

ฝากอนามัยก่อนค่ะเดียวอนามัยจะบอกเราไปโรงบาลเองค่ะ

ถ้าเราอยุ่ในเขตการดูแลขออนามัยไปที่อนามัยคร้

ฝากที่อนามัย ทางอนามัยให้ยามาทานไหมคะ