มีแม่ๆบ้านไหนรู้ค่าฝากท้องค่าคลอดโรงพยาบาลบางบ่อบ้างคะ

เรามีสิทธิ์ประกันสังคม ม.33 ของเอกชน แต่จะไปฝากละคลอดที่โรงพยาบาลบางบ่ออยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายคะ

1 Trả lời

คลอดเองน่าจะไม่เกินหมื่น ถ้าผ่าคลอดก็คง 1-3 หมื่นค่ะ