ฝากครรภ์ ของเอกชน

แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์เอกชนบ้างคะ ค่าใช้จ่ายสูงมากไหมคะ

แล้วแต่รพ.เลยค่ะแม่ เราฝากเมดพาร์คตอนนี้ 25w แล้ว คุณหมอนัดทุก4-5w ค่ะ คชจ.ต่อครั้งประมาณ 5000-7000 เราท้องแฝดแพคเกจผ่าลอดอยู่ที่ 190,000 ค่ะ

เอกชนพื้นที่เราฝากครรภ์ 15000+ ค่ะ ยังไม่รวมค่ายาค่าซาว มีแพจเกจคลอดอีก 36000 หมอซาวละเอียดดีพูดดีนัดบ่อยกว่ารพ.รัฐอีกค่ะ 😅

แล้วแต่ รพ.นะคะ ราคาเอกชนแต่ละที่ไม่เท่ากัน ของเราฝากครรภ์ 5 หมื่น คลอดธรรมชาติหนึ่งแสน

บ้านนี้ค่าคลอด+ค่าห้อง 49,000ค่ะ เวลาหมอนัดจะจ่ายเป็นครั้งค่ะ ครั้งละไม่เกิน3,000ค่ะ

รพ.ลานนา(เชียงใหม่)แพ้คเกตฝาก+ผ่าคลอด1.5แสนค่ะ ยังไม่รวมห้องพิเศษ

เราฝาก รพ บำรุงราษคะ แต่ละครั้ง ไม่เกิน 12,000 บาท แต่ รพ ดีมากๆค่ะ

เราฝากเอกชน ที่นราธิวาส 14,500฿ คะ แต่รพ.ให้แบ่งจ่ายทีละไตรมาส

ฝากครรภ์ครั้งแรกค่าใช้จ่ายแพงมั้ยคะ

อยู่ที่รพค่ะ มีตั้งแต่ถูกถึงแพงมาก

แต่ละรพ.ราคาฝากจนคลอดไม่เท่ากันค่ะ