ปรึกษาแม่ๆเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ หน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่เคยเต้าอักเสบแล้วได้ยา ฆ่าเชื้อ Cephalexin ,แคปซูลเขียวเข้มอ่อน กับ ยาแก้อักเสบ Ibuprofan เม็ดสีชมพู มากินบ้างค่ะ อยากทราบว่ามานแล้วสามารถให้นมน้องได้ปกติมั่ยคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอจัดให้ หาหมอแล้ว บอกหมอแล้วก้อไม่ต้องห่วงคะ หมอเขาดูจะคนไข้ ทั้งอาการและภาวะแวดล้อม ถ้าหมอไม่ได้สั่งงด สามารถให้ดูกินปกติได้คะ

1y trước

ทางได้คะ เด็กจะได้ภูมิคุ้มกันจากตรงนี่ด้วย